Top 3 bệnh viện chữa viêm da cơ địa tốt nhất tại Hà Nội

Rate this post
Posted by:nguyen hoanh Posted on:Th10 24,2017

Như chúng ta đã biết hiện nay bệnh viêm da cơ địa ngày càng phổ biến ở rất nhiều người, nhiều độ tuổi khác nhau. Chính vì thế việc tìm kiếm những địa chỉ  khám và điều trị viêm da cơ địa tại một số bệnh viện có uy tín đang được nhiều người quan tâm đặc biệt là những người bệnh đang ở các tỉnh miền Bắc. Để có những thông tin cần thiết để lựa chọn cho mình địa chỉ khám uy tín. Hôm nay chuyên trang nguada.net mời các bạn cùng điểm qua 3 bệnh viện chữa viêm da cơ địa tốt nhất tại Hà Nội.

Bệnh viêm da cơ địa là căn bệnh viêm nhiễm mãn tính thường hay tái phát nhiều lần trong năm do dị ứng phải một số tác nhân gây bệnh như yếu tố môi trường, thời tiết thay đổi, chế độ ăn uống, dị ứng dụng cụ sinh hoạt….gây ra tình trạng ngứa ngáy khó chịu, nổi mụn nước…. Bệnh tuy không nguy hiểm đến tính mạng nhưng làm ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý và chất lượng lượng của sống của người bệnh.

Top 3 bệnh viện chữa viêm da cơ địa tốt nhất tại Hà Nội

Do vậy người bệnh cần nên đến những trung tâm y tế có uy tín để khám và điều trị bệnh theo hướng dẫn của bác sĩ là vấn đề đang được các chuyên gia khuyến khích thực hiện. Sau đây xin mời các bạn tìm hiểu qua 3 bệnh viện chữa viêm da cơ địa tốt nhất tại Hà Nội.

Top 3 bệnh viện chữa viêm da cơ địa tốt nhất tại Hà Nội

# Bệnh viện da liễu trung ương:

Top 3 bệnh viện chữa viêm da cơ địa tốt nhất tại Hà Nội

Được biết đến là khoa Bệnh lý Nội thương – Da liễu, Viện Da liễu Trung ương được quyết định thành lập vào tháng 02/1954 bởi Thủ tướng chính phủ. Tới nay, viện đã được đổi tên thành bệnh viện da liễu trung ương, là cơ sở y tế hạng I trực thuộc Bộ y tế. Bệnh viện Da liễu Trung ương đã khẳng định vị thế chuyên khoa đầu ngành trong khám và điều trị các bệnh về Phong và Da liễu. Tại đây các bạn sẽ được các bác sĩ giỏi có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm trực tiếp khám và điều trị bệnh.

Hiện nay bệnh viện đã và đang cung cấp nhiều dịch vụ khám và điều trị bệnh chuyên khoa, phẫu thuật da, phẫu thuật thẩm mỹ, sóng điện từ và chăm sóc da cho các đối tượng bệnh da liễu. Bệnh viện được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại nhằm phục vụ tốt cho bệnh nhân.

+ Giờ làm việc: Tất cả các ngày trong tuần:

  • Sáng từ 6h00-12h00, chiều từ 13h30-16h30.
  • Thứ bảy, chủ nhật: sáng từ 7h00-12h00, chiều từ 14h -17h30.
Địa chỉ: 15A – Phương Mai – Quận Đống Đa – Hà Nội
Emaill: benhviendalieutrunguong@dalieu.vn
 
# Bệnh viện bạch mai 
 
Năm 2006 Bộ Y Tế quyết định tách Viện Da Liễu trực thuộc Bộ Y Tế và tái thành lập khoa da liễu-bệnh viện Bạch Mai. Thực hiện quá trình thăm khám và điều trị cho bệnh nhân mắc phải các bệnh lý về da.
Top 3 bệnh viện chữa viêm da cơ địa tốt nhất tại Hà Nội
Được tuyển chọn đội ngũ cán bộ, bác sĩ, y sĩ được đào tạo bài bản tại các trường đại học lớn trong và ngoài nước nên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong việc khám và điều trị các bệnh về da liễu….. Đặc biệt là BS cao cấp Ngô Quốc Thịnh – Thầy thuốc ưu tú, người từng nhận kỷ niệm chương “ Vì sức khỏe nhân dân” và bằng khen của Bộ Trưởng Bộ Y Tế.
 
Tại đây chi phí khám và điều trị mức giá đã được niêm yết, Khám bác sỹ: 50.000vnđ/lần còn khám  giáo sư: 100.000vnđ/lần.
 
+ Thời gian làm việc: Làm việc tất cả các ngày trong tuần, trừ chủ nhật.
  • Sáng từ 6h30 – 12h.
  • Chiều 13h30 – 18h.

Địa chỉ: 78 Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

# Bệnh viện da liễu Hà nội

Căn cứ theo Quyết định số 2821/QĐ-UB ngày 10/5/2004 của Ủy ban nhân dân Thành phố Hà Nội, về việc thành lập Bệnh viện Da liễu trên cơ sở tổ chức lại Trung tâm da liễu. Bệnh viện được xác định là chuyên khoa đầu ngành Da liễu của Thành phố, có chức năng khám và chữa bệnh cho các bệnh nhân da liễu.

Top 3 bệnh viện chữa viêm da cơ địa tốt nhất tại Hà Nội

Bệnh viện da liễu Hà Nội có kinh nghiệm trong lĩnh vực khám và điều trị các bệnh về da, nhiễm khuẩn, bệnh lây truyền qua đường tình dục.. tuyên truyền và vận động phòng chống bệnh về da; đồng thời cũng là nơi pha chế thuốc bôi ngoài da. Bệnh viện cũng hợp tác với các tổ chức trong nước và nước ngoài nghiên cứu khoa học và khám và điều trị bệnh chuyên khoa.

+ Giờ làm việc:

  • Sáng khám từ 7 giờ – 11 giờ 30
  • Chiều khám từ 13 giờ 30 – 17 giờ 30
  •  Thứ 7, chủ nhật: Khám dịch vụ:

+ Địa chỉ:

  • – Số 79B Nguyễn Khuyến – Văn Miếu – Đống Đa – Hà Nội
  • – Số 2D Nguyễn Viết Xuân – Hà Đông – Hà Nội
  • – Khoa Điều trị Nội trú – Quốc Oai – Hà Nội

Bài viết liên quan

Nguyen Hang

Yêu thích viết chia sẻ những kiến thức, mẹo hay về y học. Tôi từng tham gia nhiều hội thảo kiến thức khoa học của ngành y

LEAVE A REPLY