Sự thật về da kì đà chữa bệnh nổi mề đay

Sự thật về da kì đà chữa bệnh nổi mề đay
5 (100%) 1 vote
Posted by:nguyen hoanh Posted on:Th5 29,2017

Sự thật về da kì đà chữa bệnh nổi mề đay. Có hiệu quả thật không? Chắc hẳn các bạn chỉ có thể nghe qua chứ thực tế rất ít người hoặc có thể chưa có một ai dùng phương pháp này đúng không ạ. Vì trước kia da kì đà rất khó tìm, mà nghe tên bài thuốc không cũng đủ sợ rồi. Vậy sự thật về da kì đà chữa bệnh nổi mề đay có thật không. Chúng tôi sẽ có ngay đáp án cho các bạn qua bài viết này.

Da kì đà chữa bệnh nổi mề đay

Mẩn ngứa mề đay là một bệnh lý xuất hiện ngoài da khi gặp phải những vấn đề không an toàn trong quá trình sinh hoạt gây nên các triệu chứng ửng đỏ, ngứa ngáy lên vùng da, những vết ngứa không gây nguy hiểm đến tính mạng nhưng nếu không được chữa trị bệnh sẽ thường xuyên tái phát gặp khó khăn trong cuộc sống nhất là trong quá trình sinh hoạt của người bệnh.

Khi phát bệnh, bên ngoài da thường có một số dấu hiệu như sau:

Ngoài da có cảm giác ngứa ngáy, khó chịu.

Xuất hiện những nốt sần trên da.

Nhiều trường hợp có thể đau bụng, khó thở.

Nhiều người đã tìm kiếm nhiều phương pháp chữa trị nhưng bệnh vẫn cứ thường xuyên tái phát khiến người bệnh rất khó chịu, thậm chí gây ảnh hưởng đến công việc.  Giờ đây không có gì khó khăn, các bạn chỉ cần bỏ ra vài phút để đọc bài viết này và áp dụng ngay bệnh sẽ biến mất và không còn tái phát nữa.

Sự thật về da kì đà chữa bệnh nổi mề đay

Kì đà là loài động vật hoang dã, thường sống trong rừng gần các khe đá, sông suối…Một số con đào hang để làm tổ. Trước đây, kì đà được biết đến với loài động vật quý hiếm để ăn thịt nhưng rất khó tìm, còn giờ đây, kì đà được nhiều người khám phá và có sở thích nuôi chơi nên bạn muốn mua kì đà rất dễ dàng. Hãy đến những vùng đất Tây Ninh sẽ có rất nhiều trang trại bán kì đà.

Kì đà không những ăn thịt mà còn là nhiều bài thuốc để chữa bệnh an toàn hiệu quả như bệnh hen suyễn ở trẻ em, bệnh đổ mồ hôi tay chân, bệnh nỗi mề đay….

Da kì đà chữa bệnh nổi mề đay

 

Cách làm da kì đà chữa bệnh nổi mề đay

Chuẩn bị:

Da kì đà khoảng 3-4  con ( có thể mua kì đà sống về lột lấy da hoặc ở những tiệm thuốc Bắc).

Cách làm:

  • Da kì đà đem phơi cho thật khô.
  • Dùng chảo nóng, bỏ vào và đảo trên lửa cho thật khô ( giòn).
  • Đem nghiền nát thành  bột mịn thật mịn.
  • Cho vào cái hủ sạch có nắp đậy thật kĩ.
  • Hằng ngày dùng 1 muỗng bột kì đà cộng với 5 muỗng nước sôi.
  • Sử dụng hằng ngày. Uống vào buổi sáng sau khi ăn xong.

Da kì đà làm thuốc chữa bệnh nổi mề đay hằng ngày uống 1 lần vào buổi sáng, thực hiện trong 2-3 ngày, bạn sẽ thấy bất ngờ khi các vết ngứa không còn xuất hiện, bệnh giảm hẳn. Ngoài ra, dùng thường xuyên 10-15 ngày. Bệnh biến mất hoàn toàn.

Một số bài thuốc dùng để chữa bệnh mề đay hiệu quả bạn tham khảo thêm:

 Mách nhỏ cách chữa bệnh mề đay bằng lá kinh giới

Hướng dẫn cách dùng lá khế ngọt chữa bệnh mề đay

Sự thật về da kì đà chữa bệnh nổi mề đay là phương pháp trị bệnh an toàn hiệu quả. Bệnh không còn tái phát nữa, người bệnh có thể yên tâm và tin tưởng thực hiện. Bạn nên tìm hiểu và áp dụng khi bi bệnh nổi mề đay.


Bài viết liên quan

Nguyen Hang

Yêu thích viết chia sẻ những kiến thức, mẹo hay về y học. Tôi từng tham gia nhiều hội thảo kiến thức khoa học của ngành y

LEAVE A REPLY