Mắc bệnh á sừng có nguy hiểm không ?

Rate this post
Posted by:nguyen hoanh Posted on:Th6 2,2017

Xin chào chuyên mục. Mới đây tay và chân của mình thường xuất hiện những cơn ngứa và khi mình mình gãi thì những lớp vảy tay bị bong tróc ra, trông rất ghê. Vì thế mình đã đến trung tâm gia liễu để khám. Bác sỹ chuẩn đoán là mình bị chứng bệnh á sừng. Hồi giờ mình chưa bị bao giờ chính vì thế khi chuẩn đón bệnh mình hơi bất ngờ và cũng chưa hỏi kĩ về bệnh này có nguy hiểm không. Nên hôm nay mình muốn gửi câu hỏi thắc mắc của mình là Mắc bệnh á sừng có nguy hiểm không? Mong chuyên mục giải đáp giúp mình với ạ!

(Nguyễn Thị Hương Giang_ Vũng Tàu).

Mắc- bệnh- á -sừng -có -nguy- hiểm -không-2

Mắc bệnh á sừng có nguy hiểm không ?

Chuyên mục vừa  nhận được thư của bạn Hương Giang và đã nhanh chóng phản hồi lại thư thắc mắc của bạn đã gửi đến chuyên mục.

Trả lời:

Bệnh á sừng là gì?

Á sừng là một bệnh lý, xuất hiện bên ngoài da, bất cứ bộ phận nào trên cơ thể. Đặc biệt nhất là ở vùng tay và chân. Hiện nay, bệnh rất phổ biến ở rất nhiều người, nhiều lứa tuổi. Người mắc bệnh á sừng sẽ có những bất tiện trong sinh hoạt và làm mất thẩm mỹ trên vùng da của cơ thể.

>> Chia sẻ thêm: Các nguyên nhân gây ra bệnh á sừng điển hình

Mắc bệnh á sừng có nguy hiểm không ?

Đây cũng chính là câu hỏi không chỉ riêng gì một cá nhân quan tâm, mà là rất nhiều người đang quan tâm đến. Trong đó, có người bị bệnh á sừng và những người có người thân hay bạn bè mắc bệnh á sừng cũng đều quan tâm. Sợ bệnh gây ảnh hưởng tới sức khỏe cho mọi người xung quanh.

Như chúng tôi đã trình bày phía trên. Á sừng chỉ là một bệnh lý bên ngoài da, bệnh biểu hiện do một số nguyên nhân bên ngoài tác động, cộng thêm với cơ thể người bệnh dễ nhạy cảm, nên bị bệnh. Khi người bệnh mắc bệnh thường hay có tâm lý lo sợ và khó chịu, quan trong hoá ở căn bệnh này.

Bệnh á sừng là một bệnh lý đơn giản, không gây nguy hiểm đến tính mạng của người bệnh, cũng không lây cho những người xung quanh. Tuỳ theo trình trạng của người bệnh. Mức độ của bệnh mà bạn lựa chọn phương pháp chữa trị phù hợp và dứt điểm luôn không bị tái phát lại.

Người bệnh có thể dùng những cây thuốc dân gian hay những bài thuốc đông y để chữa trị. Nếu người bệnh có thời gian thì nên sử dụng phương pháp này để trị bệnh sẽ đỡ tốn kém. Hiệu quả và an toàn tuyệt đối. Hoặc có thể chọn tây y để chữa trị. Nếu không có lòng kiên nhẫn và không có thời gian dùng các bài thuốc dân gian. Kết quả điều trị bệnh khỏi hoàn toàn và không gây nguy hiểm gì đối với người bệnh.

Giải đáp thắc mắc của bạn Hương Giang. Mắc bệnh á sừng có nguy hiểm không ? hi vọng bạn sẽ bình tĩnh hơn, lạc quan. Để lựa chọn cho mình phương pháp chữa bệnh phù hợp và trị bệnh một cách hiệu quả. Chúc bạn thành công!

>>Tìm hiểu thêm Người mắc bệnh á sừng nên kiêng ăn gì?


Bài viết liên quan

Nguyen Hang

Yêu thích viết chia sẻ những kiến thức, mẹo hay về y học. Tôi từng tham gia nhiều hội thảo kiến thức khoa học của ngành y

LEAVE A REPLY