Kem trị mụn sakura của Nhật giá bao nhiêu ? Có tốt không ?

Rate this post
Posted by:nguyen hoanh Posted on:Th10 18,2017

Chào cả nhà! Mọi người có ai đã từng sử dụng kem trị mụn Sakura của Nhật chưa, kem này bán với giá bao nhiêu vậy ạ, dùng có tốt như những gì họ quảng cáo không?

 Kem trị mụn sakura của Nhật giá bao nhiêu ? Có tốt không ?

Chuyện là thế này, da mặt của em là da dầu dù có chăm sóc kĩ rửa mặt ngày 2 lần đi chăng nữa da vẫn thường xuyên nổi mụn nhất là mụn đầu đen, xuất hiện ở hai bên gò má và trái mũi càng lúc càng nhiều. Em cũng dùng rất nhiều cách trị mụn bằng mặt nạ thiên nhiên nhưng làn da vẫn không cải thiện,những đám mụn đầu đen để lâu ngày lại trở thành mụn bọc trông rất xấu xí nên em có dùng tay nặn chúng. Kết quả là da em bị thâm sau mỗi lần nặn mụn, thêm vào đó là mụn bắt đầu xuất hiện dày lên sau 2-3 tuần. Tình trạng này khiến em cảm thấy rất mệt, làm ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý mỗi khi đi chơi, tiệc tùng đến chỗ đông người….

Tình cờ  em có xem trên tivi thấy có quảng cáo rầm rộ kem trị mụn sakura của Nhật. Với nhiều công dụng đạt hiệu quả phù hợp với tình trạng da của em hiện giờ nhưng không biết thực chất dùng như thế nào,có tốt không nên ai đã từng dùng qua có kinh nghiệm có thể chia sẻ giúp em với ạ, em xin cảm ơn!

 

(Hương Giang_ TP HCM)

Kem trị mụn sakura của Nhật giá bao nhiêu ? Có tốt không ?

 (Thanh Thương_ TP HCM): Chào bạn, tình cờ đọc qua chuyên trang nguada.net thấy bạn đang phân vân về sản phẩm trị mụn sakura của Nhật này nên mình có một chút chia sẻ vì trước đây mình cũng từng dùng loại này rồi: Kem này dùng để đặc trị mụn và làm mờ vết thâm rất tốt đấy, trước đây mình cũng bị mụn đeo bám giống như bạn càng lúc càng nhiều từ ngày dùng sakura thì tạm biệt với mụn và vết thâm. Kem này bán với giá là 680.000 đồng/ hộp đó. Nếu có thắc mắc gì thì gửi mail qua địa chỉ này nhé (Hothithanhthuong0210@gmail.com) mình sẽ tư vấn thêm.

(Yến Linh_ Hà Nội): Tớ cũng đồng hành với kem sakura trong thời gian khá dài, ngày trước mỗi khi bị mụn là tớ dùng tới kem trị mụn và sữa rửa mặt sakura. Dùng trong 10-20 ngày thì mụn biến mất hoàn toàn, sử dụng lâu rồi da vẫn đẹp mịn màng, sáng hồng. Tớ mua bộ sản phẩm này gồm sữa rửa mặt và kem trị mụn luôn nên có giá là 1.280.000 đồng. Bạn có thể đến tại các shop mỹ phẩm có uy tín để mua sẽ an toàn hoàn hơn tránh hàng nhái nhé!

(Thy Phương_ Nha Trang): Phương ngày trước cũng giống như bạn đó, da mặt nổi mụn như gai mít vậy, cũng tìm kiếm nhiều sản phẩm trị mụn qua mạng, nghe đâu sản phẩm này quảng cáo quá trời mà không dám dùng, sợ không biết có hiệu quả như thế không mà mức giá lại cao nữa. Thấy vậy mới hỏi thăm nhiều nơi thì biết đây là loại kem điều chế từ các thành phần thảo dược thiên nhiên nên rất an toàn và phù hợp với mọi loại da, nhiều người sử dụng mang lại hiệu quả bất ngờ nên đành góp tiền mua về dùng thử. Kết quả sau 2-3 tuần sử dụng thấy mụn giảm đi rõ rệt mà vết thâm cũng dần dần biến mất.

( Mỹ Trinh_ Quảng Ngãi): Kem trị mụn sakura của Nhật Bản này Trinh đang dùng nè, dùng được 3 tuần rồi,  thấy cũng được đó hiệu quả mang lại không nhanh chóng tức thì nhưng cảm thấy làn da cải thiện theo từng ngày, da Trinh nay ít mụn mà cũng đỡ thâm hơn trước. Trinh mới mua kem này giá 680.000 đồng/ hộp.

Có thể bạn chưa biết: Trị mụn ở đâu hiệu quả và uy tín tại TP HCM

Sau khi tìm hiểu qua những chia sẻ thực tế của một số chị em đã dùng qua kem trị mụn sakura của Nhật với mức giá của kem và kết quả sản phẩm mang lại, chắc hẳn qua những thông tin trên bạn sẽ có thêm những thông tin cần thiết để lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp để trị mụn và làm mờ vết thâm hiệu quả.


Bài viết liên quan

nguyen hoanh

No description.Please update your profile.

LEAVE A REPLY