Có ai dùng kem trị tàn nhang achromin của Nga chưa ?

Rate this post
Posted by:nguyen hoanh Posted on:Th10 9,2017

Mọi người cho em hỏi có ai dùng kem trị tàn nhang achromin của Nga chưa ?

Có ai dùng kem trị tàn nhang achromin của Nga chưa ?

Thời gian gần đây da của em thay đổi đột ngột, da mặt bắt đầu thâm sạm, khô rát và xuất hiện các vết tàn nhang li ti tập trung chủ yếu ở hai bên gò má và trán. Sau một thời gian các đốm tàn nhang bắt đầu lan rộng ra xung quanh mặt ngày càng trở nên nghiêm trọng hơn, khiến cho em cảm thấy rất mệt mỏi và mất tự tin ở gương mặt của mình mỗi khi tiếp xúc với đám đông. Mặc dù em đã dùng đủ mọi cách nhưng vẫn không đạt hiệu quả mong đợi.Tình cờ em có xem quảng cáo thấy giới thiệu kem trị tàn nhang achromin nghe cũng rất hiệu quả. Em cũng có lên trên mạng để tìm hiểu thông tin về loại kem này và được biết kem Achromin có tác dụng dưỡng trắng da, đặc trị nám và tàn nhang bảo vệ da khỏi tia UV. Kem có khả năng trị được nám lâu năm do nhiều nguyên nhân khác nhau, bao gồm cả nám tàn nhang bề mặt và nám chân sâu…..nhưng chưa thấy có khách hàng phản hồi kem này dùng như thế nào vì thế em cũng không biết kết quả dùng có như quảng cáo không? Cả nhà mình có ai dùng loại sản phẩm này để trị tàn nhang  thì chia sẻ giúp em với nhé em xin cảm ơn!

( Email: Nguyenngoclananh19@gmail.com)

Có ai dùng kem trị tàn nhang achromin của Nga chưa ?

Chào bạn!

Trước đây mình cũng dùng kem trị tàn nhang achromin của Nga để điều trị những đốm tàn nhang khó chữa trên gương mặt của mình. Vì thế mình cũng một chút chia sẻ về kết quả dùng kem achromin. Hi vọng với những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn khi lựa chọn sản phẩm này.

Mình mua kem này tại shop mỹ phẩm nằm trên đường Lê Trọng Tấn ở TP HCM với giá bán 170.000 đồng/ tuýt. Khi mua sản phẩm này mình đã được chị bán hàng tư vấn về cách dùng kem nên mình có thể yên tâm sử dụng theo hướng dẫn. Sử dụng kem trị tàn nhang achromin của Nga sau 2 tuần làn da của mình có phần cải thiện, da trở nên sáng màu, điều màu các đốm tàn nhang ở hai bên gò má trở nên mờ dần. Thấy có hiệu quả nên mình cố gắng kiên trì áp dụng hết tuýt kem thứ nhất, sau đó mua sang tuýt thứ ha, dùng điều đặn mỗi ngày mình thấy hiệu quả hơn những gì mình mong đợi. Da mặt mình đã hết nám, da sáng hồng và trắng lên hơn so với lúc trước. Hiện tại mình không dùng kem trị nám nữa nhưng da vẫn duy trì không sậm màu hay tàn nhang tái phát lại…..

( Lê Thị  Kim Tuyến_ 30 tuổi_ TP HCM)

Bạn nên quan tâm:


Bài viết liên quan

nguyen hoanh

No description.Please update your profile.

LEAVE A REPLY