Có ai điều trị tàn nhang ở bệnh viện da liễu TPHCM chưa ?

Rate this post
Posted by:nguyen hoanh Posted on:Th10 20,2017

Chào mọi người, cho mình hỏi cả nhà mình có ai đã từng khám và điều trị tàn nhang ở bệnh viện da liễu TPHCM rồi có thể chia sẻ giúp mình một vài thông tin về bệnh viện này không?

Có ai điều trị tàn nhang ở bệnh viện da liễu TPHCM chưa ?

Mình tên Thương, năm nay 32 tuổi, trước đây làn da của mình rất bình thường không mụn cũng không bị bất cứ vấn đề gì cả, từ ngày sinh con xong, đến nay con mình đã được 3 tuổi, vừa chăm con vừa công việc nên mình cũng không có thời gian chăm sóc da, rất ít khi dùng kem dưỡng da nên da mặt bắt đầu xấu dần. Ban đầu làn da mình chỉ bị thâm và tối màu, dần dần xuất hiện một vài lấm chấm trên mặt. Những chấm này rất nhỏ và ít nên mình cũng không quan tâm cho mấy. Thời gian về sau da mình bắt đầu xấu đi, tình trạng những lấm chấm hiện rõ trên gương mặt càng lúc càng dày lên và bắt đầu có hiện tượng lây lan xung quanh hai bên gò má. Thấy vậy, mình có đến cửa hàng mỹ phẩm nhờ tư vấn cho kem trị những đốm chấm này thì được nhân viên bán hàng tư vấn và bán cho hủ kem sắc ngọc khang trị nám tàn nhang. Về sử dụng khoảng gần 2 tháng mà mình vẫn thấy da không có chút cải thiện nào hết. Đến nay hiện tượng tàn nhang xuất hiện trên mặt mình vẫn nhiều và càng lúc càng đậm màu.

Thấy vậy mình rất lo lắng cho gương mặt hiện giờ của mình nên có lên mạng tham khảo một vài bệnh viện trị tàn nhang ở khu vực TP HCM thì được biết bệnh viện da liễu TPHCM điều trị tàn nhang rất tốt.  Ở đây các bác sĩ tư vấn và điều trị tận tình, giá cả lại phù hợp với kinh tế nhà em. Tuy nhiên, không biết trên mạng quảng cáo có như thực tế không. Vì thế em muốn hỏi cả nhà mình có ai điều trị tàn nhang ở bệnh viện da liễu TPHCM chưa, ở đây điều trị có hiệu quả như quảng cáo không, giá cả thế nào….. Có thể chia sẻ kinh nghiệm giúp em với ạ, em xin cảm ơn!

( Facebook: Thanh Thương_ 02)

Có ai điều trị tàn nhang ở bệnh viện da liễu TPHCM chưa ?

(Kiều Nhi_ Vũng Tàu): Chào Thương! Trước đây NHi cũng gặp phải hoàn cảnh giống như Thương đó, tàn nhang khiến da mặt trong xấu xí, già đi hẳn. Nghe mọi người giới thiệu bệnh viện da liễu TP HCM trị tàn nhang rất hiệu quả nên Nhi cũng thử. Bệnh viện này nằm ở địa chỉ Số 2 Nguyễn Thông, Phường 6, Quận 3, TP HCM. Tại đây các bác sĩ khám, tư vấn và điều trị rất tận tâm nên Nhi cũng tin tưởng và điều trị bệnh ở đây. Kết quả điều trị không làm Nhi thất vọng, nên bạn có thể tìm hiểu và thử xem.

(Trần Kim Chi_ Đồng Nai): Mình đã từng điều trị tàn nhang tại bệnh viện này cách đây 1 năm về trước, lúc đó vào khám với giá là 80.000 đồng còn điều trị tàn nhang thì giao động giá từ 1000.000đ – 4000.000đ/lần. Mình được bác sĩ tư vấn hai phương pháp điều trị tàn nhang đó là dùng Laser YAG hai bước sóng Q- switched hay trị liệu bằng công nghệ IPL (Intense Pulsed Light). Lúc đó mình chọn phương pháp Laser YAG hai bước sóng Q- switched mang lại kết quả cao đó.

( Nguyễn Yến_ TP HCM): Không biết mọi người thế nào nhưng mình đã từng khám và chữa tàn nhang tại bệnh viện da liễu TPHCM rất nhiều năm thấy cũng rất tốt đó bạn, bệnh viện này được cái là mình có thể khám bệnh bất cứ thời gian nào trong tuần nên cũng dễ dàng. Phương pháp điều trị như thế nào thì bạn sẽ được bác sĩ tư vấn và lựa chọn tuỳ theo túi tiền của bạn thôi nhưng kết quả mang lại thì vẫn như nhau à.

Tin có liên quan:


Bài viết liên quan

nguyen hoanh

No description.Please update your profile.

LEAVE A REPLY